ข่าวประชาสัมพันธ์
ประเวศ จัดแผนตรวจพื้นที่ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9
วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2566
นายอนุชิต พิพิธกุล ผู้อำนวยการเขตประเวศ กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดจัดแผนปฏิบัติการตรวจพื้นที่และการสำรวจตรวจสอบสิ่งกีดขวางการสัญจรบนทางเท้าของสำนักงานเขตประเวศ ในวันที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ตั้งแต่คลองตาเปีย-สามแยกถนนพัฒนาการตัดใหม่ (ฝั่งซอยเลขคู่) เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเป็นการคืนทางเท้าให้กับประชาชน
เขตประเวศ ขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านการท่องเที่ยว ด้วยกิจกรรมปั่นวันเดียวเที่ยวประเวศ
วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2566
นายอนุชิต พิพิธกุล ผู้อำนวยการเขตประเวศ กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดจัดกิจกรรมปั่นวันเดียวเที่ยวประเวศ” (PRAWET BIKE) 2566 ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ณ ลานกีฬาและสวนสุขภาพประเวศ ถนนอ่อนนุช แขวงประเวศ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ สืบสานด้านวัฒนธรรม อนุรักษ์ภูมิปัญญา และกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับประชาชนในพื้นที่เขตประเวศ ในการนี้ ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมได้ในวันและเวลาดังกล่าว สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม โทร. 0 2328 8941
ประเวศ เก็บสิ่งของเหลือใช้ @ชุมชนทับช้างล่างฝั่งธน
วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2566
นายอนุชิต พิพิธกุล ผู้อำนวยการเขตประเวศ กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดวันทิ้งของเหลือใช้ ขยะรีไซเคิล ขยะอันตราย และขยะชิ้นใหญ่จากบ้านเรือนประชาชนในชุมชนและหมู่บ้านในพื้นที่เขตประเวศ ในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ชุมชนทับช้างล่างฝั่งธน เขตประเวศ จึงขอเชิญชวนประชาชนที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว ได้รวบรวมสิ่งของเหลือใช้ ขยะรีไซเคิลและขยะอันตราย เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า หนังสือแบบเรียน หลอดไฟนีออน แบตเตอรี่ ถ่านไฟฉาย กระป๋องสเปรย์ ฯลฯ ออกมาวางไว้บริเวณหน้าบ้าน ก่อนเวลา 09.00 น. เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทำความสะอาดบ้านเรือนของตนเอง แก้ไขปัญหาขยะตกค้าง รวมทั้งมีส่วนร่วมในการรักษาความสะอาด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ โทร. 0 2328 8151 ต่อ 6374 – 5
ถอดแมสก์ได้ ตามความสมัครใจ
วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
?? ถอดแมสก์ได้ ตามความสมัครใจ ?? . ถอดแมสก์ได้ เมื่อ... ??อยู่คนเดียว ????อยู่ในที่เปิดโล่ง ไม่แออัด ????รับประทาน?อาหาร ????ออกกำลังกาย ????แสดงศิลปะการแสดง ????บริการอื่นที่เกี่ยวกับใบหน้า . กลุ่ม 608 และ?ผู้?ติดเชื้อหรือสัมผัสเสี่ยงสูง ยังต้องสวมแมสก์อยู่นะ? . ?? แมสก์ยังคงช่วยป้องกัน ทั้งการแพร่เชื้อและการรับเชื้อโควิด 19 ?? ควรสวมใส่แมสก์ทุกครั้งเมื่อต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสถานที่แออัด อากาศถ่ายเทไม่สะดวก . แอดเป็นห่วงนะะ ?? อ่านต่อ ...
ประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง กำหนดระยะเวลาทำการสำรวจที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565
ประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง กำหนดระยะเวลาทำการสำรวจที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง อ่านต่อ ...
... อ่านทั้งหมด