ข่าวประชาสัมพันธ์
PEA จัดโครงการมวลชนสัมพันธ์สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์และน้ำดื่มให้กับโรงพยาบาลจะนะ
วันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2564
วันที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 น. นายอนัน รัตนวรรณ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอจะนะ พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เป็นเครื่องวัดความดันโลหิต จำนวน 2 เครื่อง และน้ำดื่ม PEA จำนวน 420 ขวดให้กับโรงพยาบาลจะนะ โดยมี นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจะนะ เป็นตัวแทนผู้รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์และน้ำดื่มในครั้งนี้ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) PEA มีความห่วงใยและตระหนักถึงความเดือดร้อนของทุกภาคส่วน PEA ขอส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ทุกท่าน และประชาชนคนไทย ให้สามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี อ่านต่อ ...
PEA จะนะ มอบข้าวกล่องและเบเกอรี่ ให้แก่เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์สำหรับการปฏิบัติงานด่านหน้า ณ หอประชุมศาลาประชาคมอำเภอจะนะ
วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
PEA จะนะ มอบข้าวกล่องและเบเกอรี่ ให้แก่เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์สำหรับการปฏิบัติงานด่านหน้า ณ หอประชุมศาลาประชาคมอำเภอจะนะ วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.30 น. นายอนัน รัตนวรรณ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอจะนะ พร้อมด้วย ผู้บริหาร พนักงาน ร่วมส่งมอบข้าวกล่องและเบเกอรี่ จำนวน 100 ชุด ให้แก่เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์สำหรับการปฏิบัติงานด่านหน้า ณ หอประชุมศาลาประชาคมอำเภอจะนะ โดยมีบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลจะนะ เป็นผู้รับมอบและให้การต้อนรับ PEA จะนะ ขอส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน และประชาชนคนไทย ให้สามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ข่าว/ภาพ : การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอจะนะ อ่านต่อ ...
PEA จะนะ มอบน้ำดื่ม เจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย ในโครงการ PEA ร่วมใจสู้ภัย COVID – 19 ให้กับโรงพยาบาลจะนะ
วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.30 น. นายสมมาตร ล่าเต๊ะ รองผู้จัดการเทคนิค การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอจะนะ พร้อมด้วย ผู้บริหาร พนักงาน ร่วมส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ประกอบด้วย น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ให้กับโรงพยาบาลจะนะ เพื่อใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ในพื้นที่อำเภอจะนะ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำโรงพยาบาลจะนะ และผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 โดยมี นายหมัด หีมเหม รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจะนะ เป็นผู้รับมอบและให้การต้อนรับ PEA จะนะ ขอส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน และประชาชนคนไทย ให้สามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ข่าว/ภาพ : การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอจะนะ
PEA จะนะ ร่วมใจสู้ภัย COVID–19 สนับสนุนน้ำดื่มให้กับโรงพยาบาลจะนะ
วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564
PEA จะนะ ร่วมใจสู้ภัย COVID–19 สนับสนุนน้ำดื่มให้กับโรงพยาบาลจะนะ วันที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น. นายอนัน รัตนวรรณ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอจะนะ พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้าง มอบน้ำดื่ม PEA จำนวน 360 ขวดให้กับโรงพยาบาลจะนะ ซึ่งเป็นสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีน COVID-19 ให้กับประชาชนทั่วไป โดยมี นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจะนะ เป็นตัวแทนผู้รับมอบน้ำดื่มในครั้งนี้ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) PEA จะนะ มีความห่วงใยและตระหนักถึงความเดือดร้อนของทุกภาคส่วน PEA จะนะ ขอส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ทุกท่าน และประชาชนคนไทย ให้สามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี
PEA จะนะ ร่วมกิจกรรม "PEA GO Green"ปลูกต้นพะยูงและต้นยางนาภายในบริเวณสำนักงาน
วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น. นายอนัน รัตนวรรณ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอจะนะ พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้าง ร่วมปลูกต้นพะยูงและต้นยางนา ภายในบริเวณการไฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอจะนะ การทำกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อยกระดับมาตราฐานสำนักงานให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยได้ทำการปลูกต้นพะยูง จำนวน 3 ต้น และต้นยางนา จำนวน 1 ต้น ซึ่งต้นไม้ดังกล่าวเมื่อเจริญเติบโตขึ้นในภายภาคหน้าจะได้สร้างความร่มรื่นขึ้นภายในสำนักงาน สร้างความสวยงาม ความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในบริเวณสำนักงานและยังเป็นสำนักงานสีเขียว (Green Office) ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ต้นไม้สีเขียวช่วยลดปริมาณการเกิดมลภาวะและมลพิษในอากาศ และจะทำให้ผลกระทบที่เกิดจากการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เกิดขึ้นในอากาศลดปริมาณลงและต้นไม้สีเขียวยังสามารถดูดซับมลพิษทางอากาศและกรองฝุ่นละอองเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพอนามัยของชุมชน พนักงานและลูกค้าที่เข้ามาติดต่อขอใช้บริการของ PEA จะนะ
... อ่านทั้งหมด