ข่าวประชาสัมพันธ์
ผบช.สพฐ.ตร. ตรวจเยี่ยม พฐ.จว.ยโสธร
วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2561
วันที่ 14 มค.61เวลา13.30 น. พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี รรท.ผบช.สพฐ.ตร.ได้มาตรวจเยี่ยม พฐ.จว.ยโสธร พบ พ.ต.ท.หญิง จิรนันท์ ธนะสิงห์ นวท.(สบ3)หน.พฐ.จว.ยโสธร และข้าราชการในสังกัด พฐ.จว.ยโสธรและได้มอบนโยบายและข้อราชการ พร้อมรับฟังปัญหา อุปสรรค ข้อขัดข้อง และ ข้อเสนอและในการปฏิบัติราชการ เชื่อมโยง ...
พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี ผบช.สพฐ.ตร.ตรวจเยี่ยม ศพฐ.3
วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561
วันที่ ๔ ม.ค.๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี รรท.ผบช.สพฐ.ตร. พร้อมคณะได้มาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ศพฐ.3 โดยมี พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ศรีเอี่ยม ผบก.ศพฐ.3 และข้าราชการตำรวจ ศพฐ.3 อยู่ปฏิบัติหน้าที่และให้การต้อนรับ พร้อมทั้งมีการประชุมรับฟังการปฏิบัติงาน และปัญหาในการปฏิบัติงาน ทั้งนี้ ได้เสนอแนวทางแก้ไข และกำชับให้ปฏิบัติตามนโยบาย สตช.และ สพฐ.ตร.อย่างเคร่งครัด เชื่อมโยง ...
รับมอบตำแหน่ง ผบช.สพฐ.ตร.
วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2560
วันที่ ๒๖ ธ.ค.๖๐ เวลา ๑๐.๐๐ น. พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี ผทค.พิเศษ ตร. รรท.ผบช.สพฐ.ตร. รับมอบหน้าที่ ผบช.สพฐ.ตร. จาก พล.ต.ต.มโนช ตันตระเธียร รอง ผบช.สพฐ.ตร.(๑) โดยมี พล.ต.ต.ปรีดี พงศ์เศรษฐสันต์ รอง ผบช.สพฐ.ตร.(๒) ,พล.ต.ต.สมพงษ์ เตชะสมบูรณ์ รอง ผบช.สพฐ.ตร.(๓), พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบช.สพฐ.ตร.(๔) ผู้บังคับการในส่วนกลาง หัวหน้า ศพฐ๑-๑๐ และข้าราชการตำรวจผู้เกี่ยวข้อง ร่วมพิธีรับส่งหน้าที่ ณ ลานเอนกประสงค์ พฐก. เชื่อมโยง ...
... อ่านทั้งหมด